Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 04 : 27
Năm 2020 : 394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

        Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại về cùng những lời chúc tốt đẹp cũng như lời tri ân của các cháu học sinh gửi đến qúy thầy giáo, cô giáo với tình cảm thiêng liêng, chan chứa yêu thương nhân ngày 20/11.

        Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông của tri thức và tâm hồn. Vì “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

        Vào lúc 15 giờ 30 phút trường Mầm non Hoàng Oanh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Đến dự buổi Tọa đàm có Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thị trấn Hòa Bình; Ban đại diện CMTE, cùng tất cả cán bộ - giáo viên - nhân viên và toàn thể học sinh của trường tham dự.

        Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, vui tươi với tình cảm nhớ ơn thầy cô giáo

        

        Nhằm ghi nhận công lao to lớn của những Nhà giáo đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Bộ GD-ĐT Ban hành Quyết định 1959/QĐ-BGDĐT ngày 10/7/2019 Quyết định tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và đây cũng là danh hiệu cao quý nhất của nghành Giáo dục Việt Nam dành tặng cho những Thầy giáo, Cô giáo đã trọn đời tâm huyết gắn bó với nghề trồng người.

        Khen thưởng các giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. Đây cũng là phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường MN Hoàng Oanh.

Trường Mầm non Hoàng Oanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook