Ngày 05/6/2020 bộ phận chuyên môn trường MN Hoàng Oanh tổ chức các chuyên đề tại trường. Tham dự có bà Dương Cát Phượng Hiệu trưởng; bà Nguyễn Tú Oanh Phó Hiệu trưởng cùng giáo viên của 8 lớp.

Tổ chức gồm  02 chuyên đề:

- Chuyên đề: Làm quen với toán-Đề tài: Đếm đếm 10, nhận biết số 10, nhận biết mối quan hệ hơn kém trong phạm vi 10 do cô Huỳnh Xuân Yên lớp Lá 1 thực hiện.

- Chuyên đề: Hoạt động sinh hoạt chiều do cô Nguyễn Ái Quyên lớp Chồi 1 thực hiện.

Sau khi tổ chức chuyên đề nhà trường có tổ chức cho cán bộ, giáo viên cùng tham gia thảo luận, trao đổi về chuyên môn qua 02 tiết chuyên đề vừa dự. Đồng thời giáo viên được nghe góp ý từ Ban giám hiệu nhà trường về các ưu điểm và hạn chế trong tiết dạy giúp giáo viên trong trường cập nhật kiến thức mới về phương pháp dạy trẻ theo hướng tích cực; phương pháp nhân rộng những tiết dạy đổi mới, có sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ tại đơn vị.