LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2020. Trường Mầm non Hoàng Oanh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự Lễ khai giảng trường vinh dự được đón tiếp: Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Thị trấn Hòa Bình; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban đại diện cha mẹ trẻ em và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Buổi Lễ diễn ra khá sôi nổi là các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ trường MN Hoàng Oanh. Các trẻ tham dự buổi Lễ thích thú, hưởng ứng nhiệt tình.

Nhân dịp Lễ khai giảng các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở được Lãnh đạo UBND huyện trao tặng giấy khen và 10 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn) cho trẻ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi Lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày khai trường.