LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Một năm học nữa lại kết thúc. Đây cũng là lúc cô trò trường MN Hoàng Oanh điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020.

Chiều ngày 10/7/2020 trường MN Hoàng Oanh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Đến dự có Ông Tô Châu Hùng Luân – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Hòa Bình; Bà Dương Cát Phượng-Hiệu trưởng; Ông Sơn Ngọc-Trưởng ấp Chùa Phật; cùng Ban đại diện CMTE; tất cả giáo viên, nhân viên và các cháu của trường.

Với các tiết mục múa của các cháu đến từ các lớp với ý nghĩa tri ân các  cô giáo đã chăm sóc-giáo dục trẻ trong một năm học và cũng là kỷ niệm và hành trang cho các bé lớp Lá bước vào lớp 1.

Tại buổi lễ trường trao phần thưởng cho trẻ qua các Hội thi trong năm và phát thưởng các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan toàn diện và Bé chăm trong năm học 2019-2020.

Bà Dương Cát Phượng Hiệu trưởng nhà trường làm lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi; phát giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ và phát biểu bế giảng năm học.