Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1
Năm 2020 : 1.695
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em

Sáng ngày 26/6/2020 trường MN Hoàng Oanh tổ chức Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em.

Đến dự có bà Dương Cát Phượng –Hiệu trưởng; bà Nguyễn Tú Oanh – Phó Hiệu trưởng; các tổ trưởng chuyên môn; tất cả giáo viên của trường và các chi hội trưởng, chi hội phó của các lớp.

Đến với nội dung buổi Hội thảo các đại biểu được nghe báo cáo báo cáo kết quả thực hiện công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em năm học 2019-2020 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo và các bài tham luận trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với trẻ mầm non.

Sau khi được nghe báo cáo trung tâm và báo cáo tham luận thì các đại biểu cùng nhau thảo luận, chia sẽ, đóng góp ý kiến trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn phòng, chống bạo hành trẻ.

Qua buổi Hội thảo phụ huynh ý thức hơn việc phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Giáo viên ý thức cao trong công tác chủ nhiệm lớp; yêu thương trẻ; đối xử công bằng với tất cả các trẻ là tấm gương sáng để học sinh tin tưởng, học tập noi theo; thông qua đó đã đẩy mạnh tuyên truyền về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn và phòng chống bạo hành đối với trẻ em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook